VIE
ENG

Trong mọi điều kiện và hoàn cảnh, Styleline tin rằng ai cũng có thể có một phong cách đẹp và mang dấu ấn cá nhân của riêng họ.

NIỀM ĐAM MÊ CỦA TÔI

Thời trang và tôi có một tình yêu đẹp và sâu đậm không biết từ lúc nào. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh của Cindy Crawford trên tạp chí Vogue cho đến lần đầu tiên tôi sải bước trên sàn catwalk của Vietnam Collection Grand Prix, tôi biết tình yêu này sẽ tồn tại trong tôi mãi mãi.

Rời Việt Nam đến sinh sống tại San Francisco để theo đuổi ước mơ của mình bằng việc tốt nghiệp ngành Phát triển Sản Phẩm trong may mặc tại FIDM – môn học tập trung vào kỹ năng thiết kế, công nghệ vải vóc và nguyên lý màu sắc. Giờ đây một trong những điều làm tôi mãn nguyện nhất đó chính là khả năng giúp đỡ người khác tìm thấy phong cách phù hợp với chính họ. Tôi tìm thấy niềm đam mê và hạnh phúc khi nhìn thấy người khác tự tin thể hiện phong cách và cá tính của mình, giúp họ khám phá vẻ đẹp của bản thân và phong cách cá nhân – một phong cách thể hiện sự kết nối chặt chẽ giữa tính cách và định dạng hình thể.

STYLE & LIFE COACH BÙI VIỆT HÀ

“Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và lĩnh vực giải trí, trải qua nhiều vai trò khác nhau từ một người mẫu, MC đến chủ doanh nghiệp, tất cả những trải nghiệm đó giúp tôi hiểu một cách sắc sắc tầm quan trọng của việc thể hiện phong cách cá nhân phù hợp với chính mình là như thế nào?

Hãy giữ cho phong cách của mình thật đơn giản, trang nhã kết hợp với một chút phá cách của xu hướng mới, bạn sẽ luôn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, chỉnh chu và rất hợp thời.”

Instagram